SCAR CLEARR - Kem trị sẹo rỗ hiệu quả | Cách trị sẹo rỗ trên mặt hiệu quả

10:12 PM
Hướng dẫn cách gộp sổ BHXH cũ chưa chốt và đã bị mất sử dụng mẫu GNHS 304 và GNHS 305

Câu hỏi: Tôi tên ĐỖ THỊ THANH PHƯƠNG, sinh năm 1985 và hiện cư ngụ tại Quận 4, TPHCM. Tôi xin phép quý cơ quan tư vấn giúp trường hợp của mình. Năm 2011 tôi đã nghỉ việc nhưng công ty vẫn chưa chốt sổ BHXH. Đến năm 2012, tôi làm việc cho công ty khác và đóng BHXH theo một sổ bảo hiểm mới. Năm 2014 tôi thôi việc và công ty đã chốt sổ cho tôi nhưng quá trình đóng BHXH từ trước năm 2011 không được tính gộp chung. Tôi có liên hệ BHXH Quận 1 để hỏi trường hợp của mình. Tại đây, tôi được các anh chị hướng dẫn quay trở về phía công ty năm 2011 để yêu cầu chốt sổ và lấy lại sổ bảo hiểm. Nhưng phía công ty đã giải thể và ko còn lưu trữ hồ sơ của nhân viên nên không thể lấy lại sổ BHXH Tôi rất mong quý cơ quan giải đáp và hướng dẫn tôi coa thể gộp sổ BHXH cho trường hợp của tôi : "cách gộp sổ BHXH khi sổ BHXH cũ chưa chốt và đã bị mất". Xin Cảm ơn.

Trả lời:

Theo quy định, mỗi người lao động chỉ được tham gia BHXH trên một số sổ duy nhất. Do đó, nếu khi nghỉ việc tại công ty cũ bạn chưa nhận lại sổ BHXH (sổ đã chốt), nay công ty cũ đã giải thể (hoặc phá sản hoặc chuyển đi không để lại địa chỉ) thì bạn lập hồ sơ theo phiếu GNHS 305, trong đơn đề nghị (mẫu D01-TS) bạn cần ghi rõ khi nghỉ việc bạn chưa nhận lại sổ BHXH và nay công ty đã giải thể nộp cho cơ quan BHXH nơi công ty cũ đóng BHXH để được giải quyết cấp lại sổ BHXH và chốt sổ.

Sau khi được cấp lại sổ bạn lập hồ sơ đề nghị gộp sổ theo phiếu GNHS 304 nộp cho cơ quan BHXH nơi chốt sổ sau cùng để gộp sổ. Bạn có thể tham khảo thủ tục hồ sơ tại địa chỉ:

Phiếu giao nhận hồ sơ - Thủ tục hồ sơ sổ BHXH, thẻ BHYT 2016

Từ khóa: thủ tục gộp sổ bhxh 2014 , thủ tục gộp sổ bhxh 2015 , thủ tục gộp sổ bhxh 2016, gộp sổ bhxh như thế nào , thủ tục ghép 2 sổ bhxh , phiếu gnhs 304 , pgnhs 304 , phiếu gnhs 305, gop so bhxh mat bao lau , mẫu đơn d01-ts, hướng dẫn gộp sổ bhxh

Hướng dẫn cách gộp sổ BHXH cũ chưa chốt và đã bị mất sử dụng mẫu GNHS 304 và GNHS 305

Post a Comment

Website Tra cứu BHXH Online. Powered by Blogger.