SCAR CLEARR - Kem trị sẹo rỗ hiệu quả | Cách trị sẹo rỗ trên mặt hiệu quả

3:07 PM
Dù đã phải giảm giá bán xuống thêm 3 triệu đồng nhưng Bphone vẫn bị chê là quá đắt.

Giảm giá 3 triệu, Bphone vẫn bị chê quá đắt


Đây là đợt giảm giá đầu tiên mà BKAV áp dụng cho Bphone nhân dịp ra mắt bản cập nhật phần mềm mới. Cụ thể: BKAV đã quyết định giảm giá 3 triệu đồng cho mẫu smartphone đầu tiên của hãng.

Theo đó, mức giá sau khi giảm của Bphone áp dụng cho phiên bản 16GB và 64GB sẽ lần lượt là 7,989-10,959 triệu đồng. Phiên bản mạ vàng 24K bộ nhớ 128GB cũng giảm còn 19,209 triệu đồng.

Có thể nói, quyết định giảm giá đã đi ngược với tuyên bố của BKAV trước đây khi quả quyết chỉ giảm giá Bphone khi thế hệ thứ 2 ra mắt.

Tuy nhiên, chương trình giảm giá lần này của BKAV chỉ áp dụng cho 200 khách hàng đầu tiên đặt mua Bphone theo phương thức đặt hàng Online.

Trong khi đó, nếu khách hàng mua Bphone theo hình thức bán lẻ offline tại các cửa hàng phân phối sẽ không nhận được ưu đãi này. Vì thế, động thái giảm giá lần này chỉ đơn thuần là kích cầu thị trường dịp cuối năm.

Bởi lý do nhân dịp phát hành bản cập nhật phần mềm không thật hợp lý vì trước đó BKAV từng tung ra nhiều bản cập nhật phần mềm vá lỗi lớn nhỏ của Bphone, nhưng chưa từng có ưu đãi nào dành cho người dùng.


Trong khi đó, nhiều ý kiến cũng cho rằng: Việc BKAV giảm giá Bphone là điều bắt buộc nếu muốn cạnh tranh với các đối thủ mang thương hiệu quốc tế. Tuy nhiên, phần lớn ý kiến cho rằng: Ngay cả khi Bphone được bán với mức giá này thì vẫn còn quá cao so với giá trị thực mà sản phẩm này mang lại.

Nickname Kiều Tuấn trên diễn đàn sforum cho rằng: “BPhone chỉ khoảng 5 triệu đồng thì sẽ có nhiều người mua. Chưa chứng minh được gì đã hơn chục củ thì làm sao mà cạnh tranh được”.

Một thành viên khác lại nhận định: Với mức giá gần 8 triệu đồng, người dùng sẽ có rất nhiều lựa chọn khác sáng giá hơn, từ hàng xách tay cho đến các flagship cũ của các thương hiệu khác.

nguồn: http://vtc.vn/giam-gia-3-trieu-bphone-van-bi-che-qua-dat.1.585282.htm 

Dù đã phải giảm giá bán xuống thêm 3 triệu đồng nhưng Bphone vẫn bị chê là quá đắt.

Post a Comment

Website Tra cứu BHXH Online. Powered by Blogger.